เกี่ยวกับเรา

China Market Trip

ทัวร์ซื้อของจีนคุณภาพ!!! มืออาชีพด้านการพาทัวร์ทำธุรกิจที่จีนแบบเจาะลึก 

รู้จริงเรื่องการซื้อขายสินค้าจากจีน พร้อมบริการแบบ one stop service

ด้วยประสบการณ์ทำธุรกิจด้านขนส่งจากจีนมามากกว่า 10 ปี

ทริปเดียวจบครบจากแหล่งผลิตจนถึงเปิดธุรกิจของตัวเอง 

        China Market Trip คือบริษัทขนส่งที่จัดทริปธุรกิจพาลูกค้าไปดูแหล่งผลิตสินค้าที่จีน กวางเจา ตงกวน เสินเจิ้น และ ฝอซาน บริษัทมีบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่วางแผนทางการตลาดให้ลูกค้า จัดทริปพาลูกค้าเดินทางไปดูสินค้าที่แหล่งค้าส่งหรือเข้าโรงงานโดยตรง พร้อมบริการด้วยไกด์ส่วนตัวเชี่ยวชาญในประเภทสินค้าที่ลูกค้าระบุ ทีมงานสามารถสื่อสารภาษาจีน-ไทยได้อย่างชัดเจน

เพราะลูกค้าแต่ละท่านมีความต้องการในการดูสินค้าที่แตกต่างกัน บริษัทจึงให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้าแบบใกล้ชิด ทีมงานจะคอยแนะนำ,ดูแล,แก้ไขปัญหาต่างๆตลอดการเดินทาง ลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าทางบริษัทมีบริการขนส่งสินค้ากลับไทย ลูกค้าต้องการรีออเดอร์หรือโอนเงินจ่ายค่าสินค้าสามารถติดต่อออฟฟิศที่ไทย บริษัทมีบริการรีออเดอร์,โอนเงิน,ประสานงานกับทางโรงงานที่จีนแบบครบวงจร

กลุ่มลูกค้าของบริษัทมีความหลากหลายตั้งแต่ ลูกค้าที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ลูกค้าที่เป็นผู้ผลิต ลูกค้าขายส่ง ลูกค้าขายปลีก หรือลูกค้าที่ยังไม่มีไอเดียแต่ต้องการไปดูตลาดเพื่อให้เกิดไอเดีย ลูกค้าที่เดินทางกับบริษัทเป็นกลุ่มที่ต้องการประสบความสำเร็จ บริษัทจึงให้ความสำคัญกับสินค้าที่ลูกค้าต้องการ ถ้าลูกค้าตัดสินใจเดินทางแล้วต้องมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้สินค้าตามที่ต้องการ

  •  มั่นใจเดินทางไม่เสียเที่ยว หาสินค้าได้ตรงจุดในคุณภาพที่ต้องการ
  •  มั่นใจทีมงานคุณภาพ ประสบการณ์ทำธุรกิจด้านขนส่งจากจีนมามากกว่า 10 ปี
  •  มั่นใจรู้ลึกรู้จริงแหล่งค้าส่ง,โรงงานที่จีน
  •  มั่นใจค่าขนส่งไม่บวกเพิ่มเพราะเราคือบริษัทขนส่งโดยตรง

China Market Trip ทัวร์ซื้อของจีนคุณภาพ อันดับหนึ่งคุณภาพและบริการ